Hỗ trợ

ADVANTAGES

Kế hoạch tiếp thị
Trình độ tiếp thị thương hiệu chuyên nghiệp, thông qua tiếp thị, tiếp thị qua Internet và các phương pháp tiếp thị khác, xây dựng các kế hoạch tiếp thị hoàn chỉnh để hỗ trợ và thúc đẩy tăng trưởng tại cửa hàng. thiết lập và duy trì hình ảnh thương hiệu tốt.
Hệ điều hành
Hệ thống quản lý O2O chuyên nghiệp kết nối trực tuyến và ngoại tuyến, tích hợp các nguồn lực bên trong và bên ngoài, hiện thực hóa sự kết nối giữa "con người-cửa hàng-sản phẩm" và hỗ trợ toàn diện hơn cho việc mở rộng các kênh Internet + tiếp thị, biến YH.TANG trở thành nền tảng khởi nghiệp đáng tin cậy hơn cho người mới.
Nhận diện thương hiệu
YH.TANG luôn tuân thủ thực hiện đúng luật pháp, tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt, truyền bá văn hóa doanh nghiệp và giá trị thương hiệu tích cực, làm những việc đáng được công chúng khen ngợi và có được một thương hiệu nhất quán được công nhận.
Đào tạo tăng trưởng dịch vụ
Mô hình chuyên nghiệp
Hệ thống kỹ thuật số
Đội ngũ đào tạo
Đào tạo tăng trưởng dịch vụ
Bắt đầu nhanh chóng với việc đào tạo kiến thức. Từ một cửa hàng đến nhiều cửa hàng, từ vận hành đến sản xuất, từ dịch vụ đến quản lý, quản lý vận hành cửa hàng đều được bao quát một cách toàn diện. Đào tạo kiến ​​thức hệ thống chuyên nghiệp cho quản lý cửa hàng, nhân viên cửa hàng để làm nền tảng vững chắc cho việc mở cửa hàng.
Mô hình chuyên nghiệp
Bắt đầu với đào tạo và quản lý đa diện. Lớp đào tạo cửa hàng thực tế 1:1, quản lý cửa hàng xuất sắc và đội ngũ chuyên nghiệp của các cửa hàng trực tiếp điều hành sẽ hướng dẫn thực tế, kết hợp đào tạo lý thuyết với đào tạo mô phỏng thực tế nhằm giúp khách hàng làm quen với quy trình kinh doanh càng sớm càng tốt. Nhóm vận hành trước khai trương cung cấp hướng dẫn khai trương, hỗ trợ quá trình làm việc của cửa hàng và hỗ trợ việc khai trương cửa hàng.
Hệ thống kỹ thuật số
Đào tạo theo thời gian thực cập nhật hệ thống kiến ​​thức và liên tục tối ưu hóa các khái niệm kinh doanh. Thông qua nền tảng học tập nội bộ, chương trình khuyến mãi sản phẩm mới và lớp học về hoa quả, chúng tôi liên tục thực hiện cập nhật hệ thống kiến ​​thức và học tập theo tình huống để tăng cường hiệu quả học tập, cập nhật các khái niệm kinh doanh cũng như thúc đẩy hoạt động cửa hàng bền vững và lành mạnh.
Đội ngũ đào tạo
Đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp dạy cho mọi người mọi thứ có thể. Đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm và đội ngũ cửa hàng trực tiếp xuất sắc và kiên nhẫn đảm bảo phát triển nhân tài cho hoạt động cửa hàng từ lý thuyết đến thực hành.
Kho bãi
Hiệu quả và toàn diện
Với hơn 20 kho hàng trên toàn quốc, hệ thống quản lý kho bãi và phân phối hoàn chỉnh đã được hình thành nhằm cung cấp dịch vụ phân phối hàng hóa hiệu quả, toàn diện và chất lượng cao đến mọi cửa hàng trên toàn quốc, đảm bảo nguyên liệu cho mỗi đồ uống có thể được giao đến các cửa hàng nhượng quyền. đúng thời hạn và có chất lượng cao.
Thực phẩm sạch
Nguyên liệu rõ nguồn gốc
Việc kiểm tra, sàng lọc, đánh giá, kiểm tra đột xuất tại chỗ được thực hiện nhiều lần để đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc gia; nguyên liệu hết hạn sử dụng kiên quyết không sử dụng và bảo quản đúng quy định để đảm bảo chất lượng sản phẩm và từng cốc. bàn giao cho khách hàng ổn định.
Quyền lợi
Trách nhiệm hàng đầu
Công ty chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc những người sử dụng tên "YH.TANG" để tham gia vào các hoạt động đầu tư và kinh doanh bất hợp pháp thông qua các báo cáo hành chính và thủ tục tố tụng tại tòa án. Nếu phát hiện ra những kẻ giả mạo, họ sẽ kịp thời bảo vệ quyền lợi của mình thông qua các kênh pháp lý và tích cực bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình. quyền và lợi ích của bên nhận quyền.