YH.TANG quyên góp số lượng lớn vật chất hỗ trợ Hà Nam

Tác giả: yihetang Ngày đăng: 30-07-2023

Ngày 20/7, Hà Nam hứng chịu mưa lớn, thiên tai khắc nghiệt, tình huống nguy hiểm. Các công ty lớn quyên góp tài chính, vật chất để giúp Hà Nam vượt qua khó khăn thành công. Sau khi nhận được thông báo khẩn cấp, Tập đoàn YH.TANG ngay lập tức tổ chức và thành lập đội quản lý khủng hoảng dự án Hà Nam để hỗ trợ công ty con Hà Nam, liên lạc và thông báo tình hình nhân sự trong khu vực thiên tai, xác nhận sự an toàn của nhân sự và thực hiện công việc phối hợp tương ứng.

Vật tư chuẩn bị khẩn cấp được khẩn trương chuyển đến Hà Nam

Sáng sớm ngày 21 tháng 7, người phụ trách Phòng Điều hành YH.TANG đã dẫn các thành viên của đội quản lý khủng hoảng đến kho chứa vật liệu khẩn cấp và bắt đầu vận chuyển vật liệu. Không thiếu các nguồn cung cấp như nước khoáng, sữa nguyên chất, thực phẩm tiện lợi, vật dụng khử trùng… Trong tình hình thảm họa hiện nay, các nạn nhân cần nhất những vật dụng có thể sử dụng được. Thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày và các vật dụng khác bị mưa lớn ngấm vào không thể sử dụng được. Sự đảm bảo cơ bản về sinh mạng là nhu cầu đầu tiên của các nạn nhân thiên tai.

Trong quá trình vận chuyển vật liệu, ai cũng như chạy đua với thời gian, chỉ cần vật liệu được vận chuyển lên xe tải vận chuyển nhanh hơn thì thời gian vận chuyển vật liệu về Hà Nam có thể được rút ngắn, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của các nạn nhân. có thể giải quyết nhanh hơn. Mặc dù mọi người đều đổ mồ hôi đầm đìa khi di chuyển nhưng điều này không khiến họ phải giảm tốc độ di chuyển. Mọi người đều hy vọng có thể giúp Hà Nam sống sót sau thảm họa này nhanh hơn và tốt hơn. Mọi người đều đoàn kết và có thể tạo ra sự khác biệt!